Trang chủ Blog Tin tức Biện pháp chống muỗi hiệu quả bằng máy lọc không khí

Biện pháp chống muỗi hiệu quả bằng máy lọc không khí

Thời gian gần đây, dịch muỗi gây bệnh cho người đang là nỗi lo của tất cả mọi người dân khi chúng đang ngày một phát triển và chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, ngoài việc sử dụng các biện pháp phòng tránh, bạn hãy sử dụng thêm máy lọc không khí để có được sự phòng tránh hiệu quả nhất.

Sự nguy hiểm của dịch muỗi

  • Theo thống kê của Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương Việt Nam đã thu thập, nghiên cứu và lưu trữ 23.681 mẫu muỗi vằn cái tự nhiên trong vòng 1 năm từ 5/2015 đến tháng 5/2016.
  • Qua nghiên cứu cho thấy có 29 cá thể dương tính với viruts Dengue và có 56 cá thể muỗi cái có dương tính với viruts Zika.
  • Nghiên cứu trên là một báo động nguy hiểm đối với môi trường sống tại Việt Nam. Đặc biệt là viruts Zika gây nguy hiểm cho con người mà chưa có thuốc đặc trị.

Tiêu diệt muỗi bằng máy lọc không khí

  • Hiện nay trên thị thị trường, nhiều dòng máy lọc không khí với thiết kế có đèn sáng UV kết hợp với chức năng lọc không khí.
  • Máy hút, lọc không khí và tiêu diệt muỗi bằng tấm keo đặc biệt được gắn trong máy.
  • Thiết kế máy có góc nghiêng 20 độ kết hợp với dòng khí hút mạnh mẽ sẽ hút muỗi vào bên trong thân máy một cách nhanh và hiệu quả nhất.
  • Sự ra đời của tính năng diệt muỗi được thiết kế hiện nay là một tính năng tốt và hiệu quả đối với các gia đình Việt Nam. Vừa giúp bầu không khí nhà bạn trong lành và sạch sẽ lại vừa tiêu diệt được muỗi và côn trùng mang mầm bệnh lây nhiễm.
  • Khi sử dụng máy lọc không khí sẽ là một cách giúp bạn loại bỏ vi khuẩn một cách nhạn chóng, các tác nhân gây bệnh như viruts bị tiêu diệt đạt mức độ cao nhất. Đặc biệt là khả năng khử mùi hôi, mùi thuốc lá trong không khí với các tấm màng lọc như HEPA, màng than hoạt tính…

Tìm hiểu thêm : Tác dụng máy lọc không khí với con người

Máy lọc không khí nội địa Nhật là dòng máy được ứng dụng nhiều công nghệ khoa học độc quyền trong công tác bảo vệ sức khỏe con người. Công nghệ hiện đại của dây chuyền sản xuất Nhật Bản, độ bền của máy có thời gian lâu hơn các dòng máy của Trung Quốc. Các chức năng được thiết kế phù hợp với môi trường và thời tiết của Việt Nam. Các màng lọc phát huy hiệu quả trong việc lọc không khí và tiêu diệt các tác nhân gây hại cho con người. Tiết kiệm điện cho người sử dụng và giá cả hợp lý…

Sự nguy hiểm của dịch muỗi ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hãy sử dụng máy lọc không khí và các cách phòng tránh sự phát triển của muỗi. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

0967 788 783