Trang chủ Blog Có nên mua máy lọc không khí nhật bãi ?

Có nên mua máy lọc không khí nhật bãi ?

Máy lọc không khí nhật bãi đang là sự lựa chọn của không ít đối tượng khách hàng. Tính năng vượt trội, giá thành hợp lý nhiều phân khúc là điều mà không phải hãng máy mới nào cũng có. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là chất lượng không được kiểm soát. Vậy chúng ta có nên chọn mua máy lọc không khí nhật bãi hay không?

luachonmaylockhongkhi

Dựa trên kinh nghiệm bán hàng nhiều năm, những thắc mắc của khách hàng và thực tế bán sử dụng chúng tôi sẽ phân tích theo những yếu tố sau.

Giá thành:

Đây là điều đầu tiên cân nhắc của bất cứ ai khi đang lăn tăn giữa hai loại máy này. Nếu bạn đang cần chọn mua một chiếc máy lọc không khí bù ẩm thì hãy cân nhắc. Chúng tôi khuyên bạn nên cân đối thật kỹ, nếu có tài chính dưới 6 triệu thì bạn nên chọn hàng nhật bãi. Vì các loại máy lọc không khí kiêm bù ầm hàng mới đều có giá từ 6 triệu đổ lên và tính năng không được hoàn thiện. Phải giá từ 8 đến 12 triệu với là dòng máy lọc không khí bù ẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu cũng như chất lượng không khí.

Tính năng gì cần lưu ý khi chọn mua một máy lọc không khí:

  • Các loại cảm biến đây có lẽ là điều quan trọng nhất. Theo AN GIA bạn chọn bất cứ máy lọc không khí nào dù mới hay cũ cũng cần có ít nhất ba loại cảm biến : Bụi, mùi và ẩm. Đây là điều tối quan trọng. Nếu như một chiếc máy lọc không khí không có đáp ứng được, hoặc không có những cái tôi vừa nêu ra bạn nên suy nghĩ lại việc chọn mua.
  • Chất lượng hệ thống diệt khuẩn. Nếu hàng mới thì các bạn không quá lăn tăn vì nếu chọn hàng hãng thì vấn đề này được kiểm nghiệm khá chặt chẽ, còn nếu bạn chọn các thương hiệu không nổi tiếng, gặp phải hàng nhái hoặc nếu bạn chọn hàng nhật bãi thì phải có chút kiến thức, tìm hiểu sâu hơn về những công nghệ diệt khuẩn.
  • Hệ thống màng lọc, màng lọc quyết định đến 60% chất lượng không khí nó như là lá phổi nên chất lượng màng lọc, và khả năng thay thế sau khi bị hỏng là rất cần thiết. Nhiều người thì vẫn cho rằng máy lọc không khí mới sẽ dễ thay thế màng lọc hơn, nhật bãi khó tìm hơn. Tôi nghĩ khác. Những máy lọc không khí mới hiện tại chỉ tầm 2 năm sau thời gian sử dụng bạn rất khó tìm màng lọc. Đơn giản là vì các mã máy đó cũ đi và công nghệ màng lọc cũng thay đổi dẫn đến đôi khi tìm đồ thay lại khó hơn hàng cũ. Nhật bãi thì có đặc điểm rất hay là mẫu màng lọc lại rất nhiều phổ biến, nhưng chỉ một số hãng sau các bạn nên mua máy để sau này dễ tìm kiếm màng lọc như Sharp, Daikin và Panasonic còn các hãng khác bạn không nên mua. Số lượng nó quá ít nên các đơn vị làm màng không mặn mà đặt làm các loại màng theo những máy đó.

Vậy nếu tài chính của bạn chỉ định mua dưới 6 triệu cho máy lọc không khí thì bạn phải làm thế nào?

Khi chọn mua máy lọc không khí nhật bãi thì tôi khuyên các bạn nên đọc và tìm hiểu kỹ sâu hơn, một chút hiểu biết về công nghệ lọc, cách test cảm biến và cách chọn máy theo giá thành phù hợp với mục đích sử dụng là điều nên và cần.

Còn nếu bạn vẫn chưa thông suốt được, vẫn còn lăn tăn thì điều quan trọng nhất lúc này bạn phải tìm được đơn vị uy tín. Tôi nói vấn đề này không nhằm mục đích PR cho bên tôi nay bên nào mà chỉ là đưa ra lời khuyên khách quan nhất. Giúp người tiêu dùng không mua phải hàng kém chất lượng.

Cùng chuyên gia của công ty chúng tôi phân tích sâu vấn đề này hơn:

Để nhận được thêm tư vấn về cách chọn mua máy lọc không khí nhật bãi các bạn có thể trực tiếp qua cửa hàng hoặc gọi điện đến số hotonline:

Điện máy AN GIA

Địa chỉ số 41 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu giấy – Hà Nội

Số điện thoại : 0967788783