Trang chủ Blog Tư vấn Tìm hiểu về công nghệ Nanoe của máy lọc không khí Panasonic

Tìm hiểu về công nghệ Nanoe của máy lọc không khí Panasonic

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển. Trong công nghệ điện tử bảo vệ sức khỏe con người, công nghệ Nanoe đã được phát minh ra và ứng dụng vào đời sống của con người thông qua máy lọc không khí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ đó.

Quá trình nghiên cứu hạt Nanoe

 • Nghiên cứu ban đầu về công nghệ Nanoe được các chuyên gia Nhật Bản phát triển. Tại thời điểm nghiên cứu, các chuyên gia đã phát hiện ra công nghệ loại bỏ mùi của các hạt nanoe có kích cỡ siêu nhỏ.
 • Các hạt nanoe đã loại bỏ được một số mùi khó chịu như mùi hôi trên quần áo, mùi thuốc lá trên vải hay mùi thức ăn… Và từ đó, họ đã nghiên cứu và phát triển tạo ra các hạt nước nguyên tử tĩnh điện cho các thiết bị điện tử.
 • Nghiên cứu đã trải qua nhiều khó khăn và thất bại, thậm chí phải ngừng dự án.
 • Sự tận tâm và sự lôi cuốn về công nghệ của Panasonic đã giúp cho công nghệ này được tiếp tục tồn tại và phát triển. Các nhà khoa hoạc đã tiếp tục nghiên cứu những lợi ích của hạt nanoe đối với sức khỏe và môi trường sống của con người.

Sự phát triển của Công nghệ hạt nước tĩnh điện

 • Sự phát hiện của Panasonic về hạt nước tĩnh điện, thông qua những nỗ lực không mệt mỏi để cải thiện chất lượng không khí của Panasonic. Và ngày nay, công nghệ này đã trở thành một công nghệ thiết yếu để cải thiện chất lượng không khí.
 • Panasonic đã làm giảm kích thước và hiệu suất hoạt động của các thiết bị điện tử để có thể sử dụng được công nghệ này và đưa các sản phẩm ra sử dụng tại nhiều nơi. Đồng thời cũng được cấp bằng sáng chế cho hơn 300 sản phẩm khác nhau.

Nâng cao chất lượng không khí toàn cầu

 • Nhu cầu cải thiện không khí ngày càng cao cho dù đó có là không gian trong nhà, không gian công cộng hay trong các phương tiện gia thông như ô tô, máy bay hay tàu hỏa, các cơ sở y tế, phòng thí nghiệm…
 • Ứng dụng của công nghệ Nanoe đã được nhà sản xuất đưa vào các thiết bị điện tử úng dụng trong đời sống như máy lọc không khí, điển hình là các dòng máy lọc không khí nội địa Nhật, máy tạo ẩm… để cải thiện bầu không khí chúng ta đang sử dụng.
 • Ngoài ra, công nghệ Nanoe còn có được sự quan tâm nữa đó là sử dụng công nghệ vào các ứng dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
  Máy lọc không khí sử dụng công nghệ Nanoe
 • Máy lọc không khí Panasonic tạo ra các hạt Nanoe siêu nhỏ được hòa vào không khí để làm sạch bụi bẩn, khử mùi hôi hiệu quả do nấm mốc phát triển trong không khí, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn trong quần áo, thảm trải nhà, rèm cửa, đồ điện tử, đồ nội thất… tạo cho bạn và gia đình một bầu không khí sạch sẽ và trong lành, an toàn.
 • Ngoài chức năng lọc sạch các chất gây hại trong không khí, máy lọc không khí còn được trang bị các chức năng khác như tạo độ ẩm, phun sương hay tinh dầu để tăng độ ẩm trong không khí lên, tránh làm cho không khí có quá ít độ ẩm gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe như hệ hô hấp cũng như da của người sử dụng.
 • Thiết kế hiện đại và có nhiều model phù hợp nhiều sự lựa chọn của gia đình bạn…

Tìm hiểu thêm : Máy lọc không khí Panasonic có tốt không?

Qua bài viết giới thiệu về công nghệ Nanoe được ứng dụng trong máy lọc không khí hiện nay, hi vọng bạn và gia đình sẽ có thêm hiểu biết về công nghệ này để có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp với sức khỏe, nhu cầu và thu nhập của gia đình mình. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, thành công.

0967 788 783