Trang chủ Blog Tư vấn Ý nghĩa của chú thích đèn báo tín hiệu của máy lọc không khí Panasonic

Ý nghĩa của chú thích đèn báo tín hiệu của máy lọc không khí Panasonic

Ngày nay máy lọc không khí được nhiều gia đình sử dụng để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết hết về các nút điều khiển của dòng máy Panasonic và những lưu ý trong quá trình sử dụng.

Các chú thích đèn tín hiệu

Filter: Đèn báo thay bộ lọc. Khi đèn này sáng lên thì có nghĩa là bộ lọc của máy đã đến lúc phải thay. Bạn có thể thay màng lọc của máy trong khi đèn sáng bởi đây là thời điểm này sẽ không hoạt động mặc dù các đèn tín hiệu khác vẫn báo hiệu máy hoạt động bình thường.

Sleep: Khi vào buổi tối, bạn thường thấy khó chịu khi đèn led báo sáng, bạn có thể để chế độ sleep, chế độ này có tác dụng tắt đèn báo đó đi nhưng máy lọc không khí vẫn hoạt động bình thường và nó có tác dụng trong 8h đồng hồ kể từ khi bạn sử dụng chế độ này, hết 8h đèn sẽ sáng trở lại. Ngoài ra, nếu bạn đã thay bộ lọc bụi bẩn mà đèn báo Filter vẫn sán thì bạn có thể ấn và giữ nút sleep trong 3s để khởi động lại máy thì máy sẽ tắt đèn báo của nút Filter.

Nanoe: Đây là đèn báo máy đang ở chế độ lọc Nanoe.

Turbo Timer: Đây là chế độ lọc siêu mạnh. Nếu không khí nhà bạn quá ô nhiễm, bạn có thể sử dụng chức năng này để lọc không khí. Chế độ này sẽ duy trì trong khoảng thời gian là 10 phút để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Đèn báo trung tâm: Đèn thường có 3 màu: xanh, đỏ và da cam. Chúng là cảm biến đo mức độ ô nhiễm trong không khí. Tùy vào từng mức độ mà có các đèn sáng kahcs nhau như xanh là không khí sạch, đỏ là ô nhiễm nặng và da cam là mức độ ô nhiễm trung bình.

Air Volume: Chỉ tốc độ và công suất hoạt động của máy. Máy được thiết kế với 3 mức độ cho bạn lựa chọn. Chế độ Auto khi được kích hoạt có nghĩa là máy sẽ tự động dựa theo mức độ ô nhiễm của không khí gia đình bạn để hoạt động. Các chuyen gia khuyên bạn nên sử dụng nút auto này để máy có khả năng hoạt động tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.

On/Off: Đây là công tắc nguồn của máy.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng máy lọc không khí Nhật

Qua một số công dụng và ý giải đáp ý nghĩa của các nút điều khiển máy lọc không khí Panasonic, chúng tôi hi vọng bạn và gia đình sẽ sử dụng máy hiệu quả và có được độ bền máy cao, tiết kiệm điện năng cho gia đình…

0967 788 783