Trang chủ Blog Tư vấn Gợi ý kiểm tra máy lọc không khí nhanh trước khi mua hiệu quả

Gợi ý kiểm tra máy lọc không khí nhanh trước khi mua hiệu quả

Mùa hè oi bức, ô nhiễm đòi hỏi mỗi gia đình cần trang bị cho mình những thiết bị chống nóng và làm sạch không khí hiệu quả. Chính vì thế mà các dòng máy lọc không khí là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm mua cũng như không phải đơn vị nào cũng uy tín cho bạn sử dụng dịch vụ hiệu quả bạn cần phải kiểm tra máy lọc không khí nhanh trước khi mua. Để giúp người dùng có thể kiểm tra máy lọc không khí nhanh trước khi mua một cách hiệu quả thì các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách dưới đây.

Kiểm tra máy lọc không khí nhanh từ các phần cứng

Trước khi chọn mua bất kỳ dòng máy lọc không khí nào bạn cũng cần chú ý đến việc kiểm tra sơ bộ phần cứng của thiết bị. Với phần cứng, thì bạn cần xem xét các vấn đề về thiết kế, độ mới, xem xét xem bề mặt thiết bị có bị trầy xước hay không. Thông thường các thiết bị trầy xước có thể do đã bị tác động hay quá trình vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của động cơ bên trong.

Với phần cứng thiết bị bạn cũng có thể kiểm tra máy lọc không khí nhanh từ việc kiểm tra nhãn mác của nó. Hãy xem xét các nhãn mác có đúng quy chuẩn, có bị hiện tượng bong dán lại hay nguồn gốc sản phẩm như thế nào. Đồng thời có thể kiểm tra nhanh tem bảo hành có đúng quy chuẩn hay không.

Kiểm tra nhanh phần cứng máy lọc không khí

Ngoài ra, việc kiểm tra máy lọc không khí nhanh cũng bao gồm công việc bạn có thể quan sát nhanh khung máy và một số bộ phận cấu tạo khác từ tấm lọc, quạt hút xem có hiện tượng rò rỉ hay sai khác với thiết kế ban đầu hay không. Đồng thời có thể kiểm tra nhanh hoạt động của thiết bị tại nơi mua để xem hiệu quả hoạt động, tiếng ồn gây ra từ máy có chấp nhận được không?

Tiến hành kiểm tra các tính năng của máy lọc không khí

Kiểm tra nhanh các chức năng

Việc kiểm tra máy lọc không khí nhanh đối với người không có kinh nghiệm cũng có thể tự mình nhận biết được các tính năng của thiết bị có hoạt động đúng như những gì người bán hàng giới thiệu hay không. Bạn có thể cho thiết bị hoạt động và lần lượt kiểm tra các tính năng, nút điều khiển của thiết bị.

  • Trực tiếp quan sát các nút điều khiển và hoạt động nó xem có trơn tru hay không
  • Thao tác với các nút điều khiển
  • Cảm nhận tốc độ gió, lượng mát
  • Nghe và đánh giá độ ồn máy gây ra
  • Kiểm tra thiết bị có được tích hợp những công nghệ hiện đại nào?

Về cơ bản những người không có nhiều hiểu biết về các thiết bị điện gia dụng nói chung thì có thể kiểm tra máy lọc không khí nhanh với các yếu tố trên. Tuy nhiên, để đảm bảo người tiêu dùng mua được sản phẩm chất lượng, bền thì cần tìm đến các đơn vị uy tín để được họ hỗ trợ cho việc test sản phẩm trước khi mua.

>>> Xem thêm: Hỏi đáp: Làm sao để chọn máy lọc không khí tốt?

0967 788 783