Trang chủ Blog Tư vấn Chia sẻ kinh nghiệm mua máy hút ẩm tốt bạn nên biết

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy hút ẩm tốt bạn nên biết

Máy hút ẩm hay máy lọc không khí tích hợp chức năng hút ẩm là một trong các thiết bị được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay để phục vụ nhu cầu làm cho môi trường sống trong sạch hơn. Tuy nhiên, hàng loạt các dòng sản phẩm có mặt trên thị trường khiến người tiêu dùng hạn chế về kinh nghiệm mua máy hút ẩm, họ khó phân biệt hơn trong việc đưa ra câu trả lời loại nào tốt loại nào à hàng giả. Chính vì thế, các thông tin cung cấp dưới sẽ là những kinh nghiệm mua máy hút ẩm tốt mà bạn cần.

Nội dung chính

Một số kinh nghiệm mua máy hút ẩm tốt

Để mua được một chiếc máy hút ẩm tốt phục vụ nhu cầu của gia đình mình thì người tiêu dùng cần phải xác định được các yếu tố sau

Phù hợp là yếu tố đầu tiên trong kinh nghiệm mua máy hút ẩm

Lựa chọn phù hợp với nhu cầu

Tại sao lại phải dựa vào sự phù hợp? Bởi lẽ tại môi trường khác nhau mức độ và hu cầu về mỗi chức năng lại khác nhau nên chúng cần phải có sự phù hợp. Cụ thể như: có thể nơi này sẽ phù hợp chức năng lọc khí nhiều hơn, nơi khác lại yêu cầu về hút và tạo ẩm nhiều hơn. Có thể nơi này phù hợp với các dòng máy hút ẩm loại di chuyển được có vị trí lại phù hợp với máy hút ẩm có thể di chuyển được. Tóm lại, tùy vào nhu cầu, chức năng có sự phù hợp riêng để phân vùng nhỏ cá dòng máy cho lựa chọn của mình.

Lựa chọn máy hút ẩm dựa vào công suất đáp ứng nhu cầu

Một trong các kinh nghiệm mua máy hút ẩm đó là bạn dựa vào công suất hoạt động của từng dòng máy. Những thiết bị có hiệu suất hoạt động cao thường sẽ tốt hơn trong việc tiết kiệm điện năng và khả năng đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, còn cần phải phù hợp với từng không gian và diện tích phòng. Với mỗi căn phòng lớn thì không nên sử dụng loại có công suất nhỏ nó sẽ không phù hợp, hiệu suất quá nhỏ không đủ để thực hiện chức năng với toàn căn phòng nên việc hút ẩm có thể là vô ích, cũng có thể nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và thời gian hoạt động lâu dài của thiết bị.

Lựa chọn dựa vào độ ồn của máy

Chọn máy có độ ồn ít

Độ ồn ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và chất lượng thư giãn của con người. Nhiều khách hàng khó tính sẽ coi đây là một trong các tiêu chí để họ lựa chọn cho mình một máy hút ẩm tốt. Nhất là đối với không gian phòng ngủ, nên chọn loại ít gây tiếng ồn khi nó hoạt động.

Các chức năng kèm theo của máy là gì?

Kinh nghiệm mua máy hút ẩm nữa đó là các thiết bị này còn cung cấp thêm cho người dùng những chức năng chính nào. Các máy hút ẩm hiện nay bổ sung thêm một số chức năng hữu ích như: hút ẩm, khử mùi, sấy khô,.. Mỗi dòng sản phẩm không thể tích hợp được toàn bộ các chức năng này, bạn cần lựa chọn dòng sản phẩm có nhiều chức năng nhất, chức năng phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Hãy cân nhắc về những gì bạn cần và dòng máy có thể đáp ứng được.

Lựa chọn dựa vào thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay, các dòng máy hút ẩm xuất hiện với nhiều thương hiệu khác nhau và để đảm bảo an toàn bạn cần dựa vào các thương hiệu đã nổi tiếng trên thị trường. Một số thương hiệu nổi tiếng mang đến các dòng máy hút ẩm riêng và tích hợp các chức năng của máy lọc không khí như Sharp, Panasonic, Daikin,… Mua các sản phẩm này, người dùng yên tâm hơn với nguồn gốc cũng như chế độ bảo hành mà hãng mang lại.

Sơ lược một số thương hiệu uy tín trên thị trường

Các thương hiệu máy nổi tiếng trên thị trường

Một số thương hiệu máy hút ẩm dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Các thương hiệu đó là:

  • Thương hiệu Panasonic: nổi tiếng với các dòng máy lọc không khí Panasonic mang đến cho người dùng hiệu quả hút ẩm tốt nhất. Đây là một trong các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Thương hiệu Hitachi: hỗ trợ các thiết bị có  khả năng tiết kiệm điện năng, dòng máy hoạt động êm ái và có tuổi thọ lâu đời hơn.
  • Thương hiệu Coway: là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc  giúp tạo ẩm tốt, loại bỏ các vi khuẩn gây hại trong không khí.
  • Thương hiệu Sharp: Dòng thiết bị Sharp là những dòng sản phẩm chính hãng tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Việc lựa chọn được các thiết bị hút ẩm sẽ trở nên đơn giản hơn với những kinh nghiệm mua máy hút ẩm trên đây. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một thiết bị tốt nhất. Nếu gặp khó khăn, hãy liên hệ với maylockhongkhitot.net để được chúng tôi tư vấn cụ thể giúp bạn.

 

0967 788 783