Trang chủ Blog Bạn có biết các dòng máy lọc không khí cho phòng 15 – 20m2 thương hiệu Sharp?

Bạn có biết các dòng máy lọc không khí cho phòng 15 – 20m2 thương hiệu Sharp?

Việc lựa chọn máy lọc không khí theo diện tích phòng là rất cần thiết, nó đảm bảo cho việc lọc sạch không khí ở một hiệu suất thích hợp nhất. Với máy lọc không khí cho phòng 15 – 20m2 chúng ta không khó gì lựa chọn được một dòng sản phẩm phù hợp, thương hiệu uy tín, đảm bảo. Hãy cùng maylockhongkhitot.net đánh giá một số máy lọc không khí cho phòng 15 – 20m2 thương hiệu Sharp trên thị trường hiện nay.

Nội dung chính

Máy lọc không khí Sharp KC Y30

KC-Y30

Nổi bật trong các dòng máy lọc không khí cho phòng 15 – 20m2, KC-Y30 mang đến công năng hiệu quả trong việc loại bỏ các tác nhân bụi bẩn, bụi thô, bụi mịn hay các loại hạt cực nhỏ có trong không khí. Không chỉ mang đến một không gian sống trong sạch, KC Y30 này còn hỗ trợ cho việc loại bỏ hết các mùi khó chịu, nấm mốc. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm tốt cho sức khỏe nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ, họ cũng sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề gây ảnh hưởng đến da. Để làm được tất cả những công dụng trên, thiết bị được tích hợp những công nghệ mới như hệ thống màng lọc hepa, cụm Plasma mật độ cao, hỗ trợ cảm biến tự động trong quá trình sử dụng. Bạn có thể xem chi tiết thông tin tại maylockhongkhitot.net.

Sharp FP-G50E-W – dòng sản phẩm thiết kế đẹp

FP-G50E-W với thiết kế nhỏ gọn

Sharp FP – G50E-W nổi bật từ sự tinh tế của thiết kế, bạn sẽ có được một thiết bị nhỏ gọn, đẹp mắt hỗ trợ cho việc bố trí và tạo sự gọn gàng hơn cho căn phòng. Với dòng sản phẩm này, Sharp mang đến công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tối đa khi hoạt động. ngoài ra, Sharp FP-G50E-W hỗ trợ việc tạo ion đảm bảo độ ẩm đủ không gây ảnh hưởng đến da, loại bỏ đi những tác nhân có hại trong môi trường. Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được môi trường thông qua hệ thống đèn báo cảm ứng độ sạch của không khí.

Máy lọc không khí Sharp FP-F40E-W

FP-F40E-W nổi bật với chế độ lọc haze

Cũng là dòng sản phẩm mới được Sharp chú trọng về mặt hình ảnh, dòng sản phẩm mang đến một sự tinh tế, thanh lịch nhất định. Hệ thống sẽ hỗ trợ cho việc lọc không khí ở nhiều chế độ phù hợp khác nhau. Haze là cái tên được nhắc đến nhiều bởi nó là chế độ giúp cho thiết bị có thể luân phiên làm mát theo môi trường phù hợp. Được đánh giá cao trong các dòng máy lọc không khí cho phòng 15 – 20m2 của Sharp, FP-F40E-W hỗ trợ việc thúc đẩy quá trình loại bỏ toàn bộ những gì gây hại có trong không khí từ bụi, vi khuẩn, các chất kích ứng cho đến các mùi hôi khó chịu. Cũng giống như dòng sản phẩm trước, người dùng sẽ đánh giá được không khí mình sống có trong sạch hay không thông qua hệ thống cảm ứng đèn báo môi trường.

Sharp FP-GM50E-B – hỗ trợ bắt muỗi hiệu quả

FP-GM50E-B hỗ trợ bắt muỗi hiệu quả

FP-GM50E-B là dòng sản phẩm máy lọc không khí cho phòng 15 – 20m2 hiệu quả được đánh giá cao bởi nó còn hỗ trợ thêm tính năng bắt muỗi. Thiết bị hoạt động nhờ hệ thống đèn và quạt hút không khí để thu hút và giữ muỗi lại không cho chúng tồn tại trong môi trường. Như vậy, người dùng được tối ưu nhu cầu của mình từ việc lọc sạch không khí, khử mùi cho đến việc loại bỏ muỗi chỉ trong một thiết bị thật tiện lợi. Đây đúng là một dòng sản phẩm tối ưu cho gia đình bạn.

Trên đây, maylockhongkhitot.net vừa chia sẻ cho bạn thông tin một số máy lọc không khí cho phòng 15 – 20m2 thương hiệu Sharp được người tiêu dùng tin tưởng. Chúng đều là những thiết bị hoạt động êm ái cho bạn một không gian nghỉ ngơi thật sự thoải mái nên bạn có thể xem xét trong quá trình lựa chọn của mình.

Thông tin hữu ích : Cách chọn máy lọc không khí theo diện tích

0967 788 783