Trang chủ Blog Công nghệ mới của máy lọc khí Sharp bảo vệ không gian sống như thế nào?

Công nghệ mới của máy lọc khí Sharp bảo vệ không gian sống như thế nào?

Máy lọc không khí trên thị trường hiện nay không chỉ đáp ứng được nhu cầu lọc sạch không khí mà còn nhiều tác động tích cực khác. Tuy nhiên, để đảm bảo mọi thứ được hoạt động tốt thì các dòng máy này cần phải được tích hợp yếu tố công nghệ mới. Trên thị trường, không chỉ phát triển các dòng máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin mà cùng với đó là các dòng máy lọc không khí công nghệ mới của Sharp. Những công nghệ mới mà thương hiệu Sharp áp dụng là gì? Chúng giúp việc bảo vệ không gian sống, làm việc như thế nào?

Công nghệ mới Plasmacluster – công nghệ độc quyền của Sharp

Khám phá công nghệ mới Plasmacluster

Khám phá công nghệ mới Plasmacluster

Máy lọc không khí công nghệ mới của Sharp này được nghiên cứu và áp dụng độc quyền cho các dòng máy mà hãng cung cấp. Công nghệ Plasmacluster này được hình thành nhằm mục đích hỗ trợ cho việc giải phóng các phân tử ion âm phát tán ra môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà không khí nơi chúng ta sống trở nên trong lành hơn, có độ  tinh khiết đạt chuẩn để bạn có được một sức khỏe luôn được bảo vệ tốt nhất. Chúng được đánh giá cao hơn bởi tốc độ phóng ion với mật độ lên đến 7000 – 25.000, công nghệ này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ cuộc sống con người.

=> Tìm hiểu thêm: Công nghệ Plasmacluster ion của Sharp

Máy lọc không khí công nghệ mới của Sharp – hệ thống hút không khí

Tìm hiểu về hệ thống hút không khí

Một trong các công nghệ mới của Sharp mà người tiêu dùng hướng đến đó là khả năng hút không khí đời mới nhất hiện nay. Công nghệ này giúp việc hút không khí và lọc trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Hệ thống lọc với các cấp độ cho khả năng lọc gấp 3 lần so với thế hệ trước. Nhờ toàn bộ hệ thống tích hợp này, dòng máy lọc không khí này có thể hút và loại bỏ tác hại của các loại vi khuẩn, nấm mốc, không khí lẫn các tạp chất phấn hoa, lông động vật,…

Công nghệ bộ lọc Hepa

Công nghệ màng lọc hepa của Sharp được nâng cấp

Công nghệ bộ lọc Hepa không phải là độc quyền, chúng ta có thể bắt gặp nó trong các máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin. Tuy nhiên, với mỗi đơn vị áp dụng sẽ có những điều chỉnh để phù hợp hơn với mục đích cụ thể từng dòng máy. Với dòng máy lọc không khí Sharp của nhật này, bộ màng lọc Hepa có cải tiến thiết kế thêm bông lọc và than hoạt tính. Tác dụng chính của những tính năng được tích hợp thêm này là diệt khuẩn cũng như tăng khả năng lọc hơn. Bạn có thể bất ngờ vì có khoảng 99,99% bụi bẩn trong phòng sẽ được lọc sạch nhờ hệ thống. Kết hợp với màng lọc Hepa, công nghệ Plasma hỗ trợ cho việc giữ lại các vi khuẩn, virus và tác động là kết tủa, ion.

Các dòng máy lọc không khí công nghệ mới của Sharp

Tới đây, chúng ta có thể điểm qua một số dòng máy lọc không khí Sharp tích hợp công nghệ mới được ưa chuộng hiện nay như:

Có thể nói máy lọc không khí công nghệ mới của Sharp sẽ thật hoàn hảo khi có sự kết hợp được các đặc điểm và tính năng mới. Người tiêu dùng có thể an tâm hơn khi không gian sống của mình có được hệ thống thiết bị máy lọc không khí Sharp được cải tiến này. Sẽ khó hơn cho việc đánh giá về tính năng của công nghệ mới trong máy lọc không khí của Sharp nếu như không trực tiếp trải nghiệm và sử dụng nó. Bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn cho mình chiếc máy lọc không khí phù hợp nhất với đầy đủ tính năng từ maylockhongkhitot.net.

=> Bạn muốn biết: Máy lọc không khí Sharp có tốt không?

0967 788 783