Trang chủ Máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp

An Gia Giới thiệu các loại máy lọc không khí nội địa nhật Sharp

Máy lọc không khí sharp nhật bãi có những loại nào?

Hiện nay An Gia đang cung cấp các dòng máy lọc không khí sharp có nhiều mã khác nhau cho diện tích từ 10 đến 60m2. Về chi tiết các phân khúc và đa dạng mẫu mã thì Sharp là thương hiệu làm tốt nhất.

Công nghệ diệt khuẩn của máy lọc không khí Sharp là gì?

Công nghệ Plasmacluster ion là công nghệ độc quyền của Sharp. Chúng được áp dụng cho nhiều thiết bị điện tử của Sharp. ION có khả năng diệt khuẩn, vi rút, nấm mốc và tác nhân gây mùi dựa trên nguyên lý hoạt động của ion.

Quá trình hoạt động của công nghệ này như sau:

  1. Các phân tử ION Plasma được phóng thích ra khi máy lọc không khí hoạt động, giải phóng các ion dương và âm, tạo thành gốc –OH có tính oxy hoá cực cao.
  2. Khi đó các gốc này sẽ hút Hidro trên bề mặt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và phá vỡ cấu trúc protein của chúng.
  3. Gốc OH kết hợp với H tạo thành hạt phân tử nước H2O và phóng xuất ra bên ngoài, làm sạch bầu không khí.

Tìm hiểu thêm về ION Plasma tại đây.

Giá bán máy lọc không khí sharp?

Máy lọc không khí sharp được An Gia phân phổi hiện tại có giá từ 1,5 cho đến 6 triệu.

Mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: Diện tích công suất lọc khí, hình thức, công nghệ, và năm sản xuất. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết qua số hotonline trên màn hình.

Máy lọc không khí Sharp tại An GIA có ưu điểm gì?

  • Chúng tôi luôn đi đầu trong việc lựa chọn những sản phẩm có hình thức đẹp likenew.
  • Chất lượng và tính năng là tiêu chí cao nhất, vì là sản phẩm đã qua sử dụng nên không tránh được việc sẽ có lỗi sảy ra. Việc lựa chọn nghiêm ngặt sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm để lựa chọn. Với Đội ngũ kỹ thuật chuyên có kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm AN GIA tự tin mang đến một chiếc máy lọc không khí tốt nhất cho gia đình bạn.
  • Hướng dẫn rõ ràng, sau bán hàng chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 tư vấn cách sử dụng, vệ sinh …… máy một cách tốt nhất.
  • Phụ kiện thay thế luôn đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.

Máy lọc không khí Sharp tại của hàng có bù ẩm(tạo ẩm) không?

Hiện tại tất cả các sản phẩm máy lọc không khí nội địa nhật An Gia đang bán trên thị trường đều có tính năng tự cân bằng độ ẩm nghĩa là có tạo ẩm hay gọi cách khác là bù ẩm. Với công nghệ bù ẩm sẽ được sử dụng trong môi trường có độ ẩm thấp như là trong phòng điều hoà… Điều này vô cùng tốt giúp tránh một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, những đối tượng nhạy cảm với không khí.

Chế độ bảo hành máy lọc không khí Sharp bao lâu?

Toàn bộ các dòng máy lọc không khí sharp sẽ được bảo hành 15 tháng. Chúng tôi bảo hành tất cả các trường hợp, trừ màng lọc, trừ yếu tố thiên tai ngoại cảnh tác động vào