Trang chủ Blog Tư vấn Top 3 hãng máy hút ẩm nội địa nhật tốt nhất

Top 3 hãng máy hút ẩm nội địa nhật tốt nhất

Máy hút ẩm là thiết bị phổ biến ở một nước nhiệt đới đặc thù như ở Việt Nam. Ngày nay song song với các loại hàng mới thì phân khúc máy hút ẩm nội địa nhật cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi tính năng, độ bền và chất lượng. Hôm nay An Gia sẽ giới thiệu đến mọi người top 3 hãng máy hút ẩm nội địa nhật tốt nhất.

Nội dung chính

Những yếu tố để đánh giá một chiếc máy hút ẩm tốt, một hãng máy hút ẩm tốt là gì?

  1. Khả năng hút ẩm trong một không gian nhất định: Ở đây mình không nói đến dung tích mà là đang so sánh cùng công suất. Ví dụ một chiếc hút ẩm mitsu 10 lít và sharp 10 lít thì máy nào làm giảm độ ẩm nhanh hơn.
  2. Độ ồn : Độ ồn cực kì quan trọng nhiều người chọn để mua hàng nội địa nhật vì độ ồn thấp, thế nên đây là tiêu chí mà An Gia đánh giá cao thứ hai.
  3. Khả năng hiển thị kiểm soát và đặt độ ẩm mong muốn: Có những máy hút ẩm thì không hiển thị độ ẩm, có những máy hút ẩm có thể đặt được độ ẩm những cũng có máy không. Đây được coi là sự tiện lợi mà mỗi nhà hãng đưa ra.
  4. Có các phân khúc diện tích khác nhau không ? Ở đây ở tiêu chí này mình muốn đưa vào thể hiện sự phổ biến của các dòng sản phẩm trong hãng có thể phục vụ được các phòng có phân khúc bao nhiêu ví dụ như từ 10 đến 100m2 chẳng hạn.
  5. Các tính năng phụ như lọc không khí, ống thoát nước, bình chứa nước, hình thức, kiểu dáng.

Top 3 hãng máy hút ẩm tốt nhất năm 2021

Đầu tiên máy hút ẩm Mitsubishi:

Có lẽ mitsubishi số hai thì không hãng nào số một cả. Mình nói cho vui thế thôi nhưng thực sự Mitsubishi thực sự khác biệt với phần còn lại. Ở tiêu chí đầu tiên nếu đặt một chiếc máy hút ẩm cùng công suất hút với hãng khác ở cùng một điều kiện tiêu chuẩn(chúng tôi đã thử và kiểm nghiệm ) thì máy hút ẩm mitsubishi có tỷ lệ giảm độ ẩm cao hơn từ 10 đến 15 %. Tiếp theo là độ ồn, hệ thống block của hãng Mitsubishi là cực kì êm. Nếu bạn không để ý kỹ bạn chỉ có thể thấy được tiếng gió chứ không nghe thấy tiếng lốc. Còn về khả năng hiển thị và đặt độ ẩm thì chỉ có duy nhất hãng Mitsubishi là làm được.

Quá rõ ràng phải không ạ các tính năng cũng như hiển thị giúp người dùng điều khiển một cách dễ dàng.

Tiếp theo là các phân khúc diện tích thì đây lại là điểm yếu của hãng này. Có thể là do chiến lược phát triển sản phẩm. Chúng ta không bàn đến vấn đề này mà chúng ta chỉ đánh giá xem có những sản phẩm đáp ứng rộng rãi không mà thôi. Hãng Mitsubishi hiện nay hàng nội địa nhật chỉ có dung tích 10, 14,16,18 có nghĩa là chỉ dùng các phòng từ 30 đến 100m2 chứ không có cho phân khúc diện tích nhỏ hơn 30m2. Tất nhiên bạn có thể dùng máy đó cho các phòng nhỏ hơn càng tốt cho việc giảm độ ẩm. Nên mình không đánh giá nó quá yếu kém so với hãng khác.

Thứ hai: Máy hút ẩm Sharp

Điểm mạnh nhất của sharp là có các phân khúc  diện tích từ nhỏ đến lớn. Có thể dùng cho phòng từ 10 đến 100m2. Dung thích hút từ 5 đến 18 lít. Sharp là thương hiệu có thể nói là từ bình dân đến cao cấp, hãng này tập chung đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Không ngạc nhiên khi thấy thị trường máy hút ẩm cả hàng nội địa nhật và hàng mới đều rất phổ dụng.

Khả năng hút ẩm thì có lẽ sharp chỉ kém một chút so với mitsubishi thực tế thì dòng 14, 16 và 18 lít còn tương đương. Vì là hãng có các phân khúc khác nhau nên cũng có những máy độ ồn cao nhưng cũng có dòng máy độ ồn cực thấp dưới 40DB. Thêm vào đó công nghệ lọc không khí ION luôn được kết hợp ở tất cả các dòng sản phẩm nên chúng có thêm ưu điểm lọc không khí. Tuy chỉ là phụ nhưng cũng giải quyết được một phần nào đó những ô nhiễm tồn tại.

Cuối cùng trong top 3 hãng tôi sẽ nhăc đến máy hút ẩm toshiba

Về điểm mạnh chính là thiết kế hình thức khá bắt mắt, gọn gàng đây là điều mà khách hàng ưa thích nhất ở Toshiba. Hãng này chuyên tập chung cho phân khúc phòng nhỏ từ 10 đến 35m2. Một điểm mạnh cần phải kể đến nữa là độ ồn cực thấp. Nhưng khả năng hút ẩm thì không thể bằng được hai hãng đã nêu kể trên. Toshiba cũng có hiển thị độ ẩm nhưng chỉ ở mức cảnh báo thấp – trung bình – cao. Ngoài ra công nghệ lọc không khí ion cũng được tích hợp. Một số máy đời cao còn có hệ thống màng lọc bụi và màng than khử mùi đây có thể coi là ưu điểm lớn nhất để hãng này được đưa vào danh sách top 3.

Vì có thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển chúng một cách dễ dàng, ngoài ra các máy toshiba luôn ưu tiên ống thoát nước trực tiếp. Đây là hãng mà máy nào cũng thiết kế, sharp và mitsubishi chỉ có một số máy.

Ngoài ra thì còn phải kể thêm các hãng như panasonic, hitachi, totomy,national… những chúng không phổ dụng nên chúng tôi không đánh giá và sếp hạng vào trong top này.

Đánh giá trên là dựa vào nhiều yếu tố, về lượng khách hàng hỏi mua , về chất lượng, về số lượng hàng phải bảo hành tại An Gia. Tuy nhiên mỗi đơn vị, mỗi người dùng có một tiêu chí và lựa chọn khác nhau. Bài viết trên mang tính chất tham khảo để giúp những ai muốn tìm mua máy hút ẩm nhật bãi có khung sườn tìm hiểu, nghiên cứu.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm, hoặc cần tư vấn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Website: https://thegioimayhutam.net

Địa chỉ: 41 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

Hot online + zalo: 0967788783

0967 788 783