Trang chủ Blog Tư vấn Top 3 máy lọc không khí nhật bản khử mùi tốt nhất

Top 3 máy lọc không khí nhật bản khử mùi tốt nhất

Máy lọc không khí ngoài công dụng lọc xử lý bụi , chúng còn có tác dụng khửi mùi. Điện máy An Gia giới thiệu cho mọi người top 3 máy lọc không khí nội địa nhật khử mùi tốt nhất năm 2024

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu máy lọc không khí có thể khử được những loại mùi nào trong không gian nhà bạn. Với kinh nghiệm 7 năm bán, dùng, trải nghiệm điện máy An Gia nhận thấy các mùi như : Thuốc lá, rượu bia, hoa quả, mùi hương, mùi điều hoà, mùi hôi quần áo… là máy lọc không khí sẽ xử lý gần như triệt để.

Một chiếc máy lọc khí muốn khử mùi tốt thì chúng phải được trang bị công nghệ diệt khuẩn + với hệ thống màng than hoạt tính. Với những chiếc máy chỉ có Hepa chúng ta sẽ bỏ qua luôn. Vì dù ít dù nhiều những chiếc máy này sẽ khử mùi kém hiệu quả.

Nhật bản luôn là nước có rất nhiều các công ty điện tử đi đầu về các công nghệ diện khuẩn. Dùng máy lọc không khí của nhật chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả.

Nội dung chính

Top 3 máy lọc không khí nội địa nhật khử mùi tốt nhất

Máy lọc không khí Daikin MCK70X

Thông số kỹ thuật:

  • Diện tích lọc không khí: khoảng 51m²
  • Diện tích bù ẩm: khoảng 29m2
  • Công suất (W) (50/60 Hz): 75W
  • Màng lọc: TAFU, Carbon, Tạo ẩm
  • Cảm biến: Cảm biến mùi, bụi, nhiệt độ, độ ẩm.
  • Điện áp : 100v hỗ trợ đổi điện vào trong 220v miễn phí.
  • Kích thước (mm): Chiều cao 600 × chiều rộng 395 × chiều sâu 287
  • Trọng lượng (kg):  12,5 (không có nước)

Được trang bị công nghệ diệt khuẩn cao cấp kép Twin Streamer + Ion Plasma 25.000 Có thể nói đây là một trong những chiếc máy lọc không khí khử mùi tốt nhất tôi từng bán ra. Với khả năng hoạt động mạnh mẽ. Diệt khuẩn đa chiều, không khí chạy qua máy sẽ được lọc với 5 lớp giúp việc khử mùi nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này được bình bầu mẫu máy lọc không khí tốt nhất nhật bản năm 2021.

Máy lọc không khí Panasonic F-VC90XS

Thông số kỹ thuật

Model: F-VC90XS
Kiểu máy: Lọc bụi, mùi …, bù ẩm, khử khuẩn, virus
Điểm nổi bật: Công nghệ NanoX vượt trội
Xuất xứ:  MADE IN JAPAN
Công suất :  88w
Màng Lọc:  Hepa + than hoạt tính
Bù ẩm :  Tối đa 45m2
Tình trạng: Hàng lướt 95%
Điện áp: 100v hỗ trợ lên điện 220v
Bảo hành: 15 tháng
Sau bảo hành:  Bảo trì, sửa chữa trọn đời (giá thợ)

Được trang bị công nghệ diệt khuẩn Nanox mới nhất và cao cấp nhất hiện nay. Gấp 10 lần Nanoe trước đây. Với công nghệ này chúng ta không còn nghi nghờ về khả năng diệt khuẩn vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt với các mùi như mùi thuốc lá. Nanox của máy lọc không khí Pana 90xs luôn xử lý nhanh gọn chỉ trong vòng 1h đồng hồ.

Máy lọc không khí Daikin MCK70Y 2022

Một chiếc máy có thể coi là thế hệ mới nhất và cao cấp nhất của hãng Daikin tại thị trường nội địa nhật. Được trang bị một hệ thống quạt hút mạnh mẽ, công suất máy lên tới 84w dùng phòng 60m2. Với dòng máy vô cùng cao cấp này. Có thể nói nó là khắc tính của tất cả các loại mùi. Công nghệ Streamer thế hệ 2, ion phát 50.000. Nó là sự thay thế và nâng cấp so với máy lọc không khí daikin mck70x.

Có thể bạn quan tâm : Máy lọc không khí nội địa nhật loại nào tốt

Trên đây là gợi ý cho các gia đình đang tìm hiểu về máy lọc không khí nhật bản khử mùi tốt. Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp chúng ta được nhiều điều trước khi chọn mua sản phẩm cho mình.

0967 788 783