Trang chủ Giới thiệu Máy Lọc không khí AN GIA

Giới thiệu Máy Lọc không khí AN GIA

Điện máy AN GIA hiện tại đang là nhà cung cấp các loại máy lọc không khí nhật bãi, nhật nội địa hàng đẹp chất lượng tốt và giá cả tốt nhất.

Chính thức bước vào thị trường máy lọc không khí nhật từ năm 2016 Điện Máy An Gia đã và đang cung cấp đến các khách hàng những sản phẩm trên khắp cả nước.

Các hãng máy hiện tại máy lọc không khí hiện nay Điện Máy An Gia đang cung cấp đều được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Đạt tiêu chuẩn trước khi được mang ra bán trện thị trường. Hiện tại chúng tôi đang phân phối các dòng máy lọc không khí nhật bãi sau:

Thêm vào đó để đáp ứng nhu cầu sau bán hàng các linh kiện đặt biệt là màng lọc của các loại máy lọc không khí nhật bãi luôn được AN GIA cung cấp một cách đầy đủ. Tâm lý không có linh kiện đồ thay thế khi mua sản phẩm bên công ty chúng tôi sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Thông điệp người đứng đầu công ty muốn mang tới người tiêu dùng:

Chào mọi người Mình là Quyết. Hiện tại công ty mình đang Phân phối các sản phẩm máy loại máy lọc không khí nhật nội địa. Phương châm làm việc của mình là mang “Sản phẩm tốt nhất” “Chất lượng đề lên hàng đầu” “Giá trị mang lại cho sức khoẻ cao nhất ” cho người tiêu dùng. Luôn tâm niệm tôi bán hàng đặt luôn vị trí và mong muốn của mình ở người mua hàng để mang tới sản phẩm chất lượng nhất. Xin cám ơn mọi người đã và đang ủng hộ bản thân và công ty của mình.

Máy lọc không khí AN GIA là một trong những lĩnh vực và thương hiệu của Điện Máy AN GIA.

Thông tin liên hệ:

Điện Máy AN GIA

Địa chỉ:  Số 41 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội.

Số điện thoại: 0967 788 783