Trang chủ Máy lọc không khí Daikin

Máy lọc không khí Daikin

Giới thiệu về Máy lọc không khí Daikin
maylockhongkhidaikin copy

Máy lọc không khí Daikin là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Được người tiêu dùng đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi trội. Đặc biệt là dòng nhật nội địa, đây có thể coi là sự lựa chọn số một ở đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Máy lọc không khí Daikin nhật bản có những loại nào?

Hiên tại máy lọc không khí nội địa nhật Daikin  bao gồm khoảng 4 mã, được chia để sử dụng cho nhiều diện tích khác nhau từ 25 đến 60m2.  Vì thế việc lựa chọn một sản phẩm ưng ý cho các phòng khác nhau như phòng khách, ngủ, bếp … là cực kỳ dễ dàng.

Công nghệ máy lọc không khí Daikin là gì?

Máy lọc không khí Daikin có bao nhiêu màng lọc?

Hiện nay các dòng sản phẩm máy lọc không khí Daikin nhật nội địa thường có từ 3 cho đến 5 màng lọc tuỳ từng mã. Có thể nói đây là hãng máy lọc không khí nhiều màng lọc nhất thị trường.

Các mã máy lọc không khí MCk40 , Mck55 thì có 3 màng lọc:

  1. Màng lọc thô hay còn còn mà màng lưới, với màng này bụi to sẽ được lọc và giữ lại ở đây. Với loại này chúng ta có thể rửa được một cách dễ dàng.
  2. Màng lọc hepa, đây là một bộ màng lọc quan trong nhất mà bất cứ máy lọc không khí nào cũng cần có. Mọi loại bụi từ to đến nhỏ, bụi pm2,5 , bụi pm10 cũng sẽ bị giữ lại ở đây.
  3. Màng Lọc than đây là màng lọc xử lý các vấn đề về mùi. Than hoạt tính vẫn là công nghệ xử lý mùi duy nhất và tiên tiến nhất trên thế giới đang được áp dụng.

Các mã máy lọc không khí Daikin Mck75, Mck65 và Mck70

Đây có thể coi là 3 mã máy lọc cao cấp và ứng dụng những công nghệ được coi là độc quyền nhất của hãng Daikin.

Với dòng MCK75,65 thì hiện tại có thêm  một bộ màng lọc

Nghĩa là ngoài 3 màng như các mã trên chúng ta còn một màng lọc lọc tĩnh điện cao cấp giúp xử lý hiệu quả hơn 80%.

Với các mã máy lọc không khí Daikin 70:

Qua hình ảnh trên thì chúng ta thấy được chúng được tích hợp thêm 2 bộ màng lọc màu xanh là 2 cột tĩnh điện, về cơ bản cơ chế hoạt động giống dòng 65 và 75 nhưng có cải tiến hơn.

Tại sao ta lại thấy bụi bám trên hệ thống màng lọc Daikin la đen như tro vậy?

Các điện tử tốc độ cao được tạo ra từ bộ phận Flash Streamer va chạm mạnh và phân hủy hiệu quả các phân tử mùi, bụi, nấm mốc, vi khuẩn, … khiến các nhân tố này bị phân hủy như đốt cháy
Bộ phận lọc Plasma Ionizer tích điện đương cho các bụi bẩn rất nhỏ, phấn hóa gửi đến màng lọc quang điện Titanium Apatit Photocatalytic

Đây chính là ưu điểm mà chúng tôi vừa đề cập ở công nghệ lọc cao cấp ở trên mà chỉ có dòng máy lọc không khí Daikin với có.

Giá bán máy lọc không khí Daikin Nhật bãi?

Hiện tại An Gia đang cung cấp các dòng máy lọc Daikin hàng nhật bãi giá từ 2,8 đến 6 triệu tuỳ mẫu mã, công suất, hình thức, năm sản xuất. Nhìn chung đây là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng lọc không khí, nhất là công nghệ lọc cao cấp streamer. Với những đánh giá khác quan ở tinhte.vn thì chúng đáng đồng tiền bát gạo so với mức tiền bỏ ra.

Mua máy lọc không khí Daikin nhật bãi ở đâu tốt, uy tín?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm bán các loại máy lọc không khí An Gia là địa chỉ bạn có thể gửi gắm niềm tin. Phương trâm luôn cố gắng mang sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết bán hàng:

  • Bán sản phẩm nguyên bản không thay thế các phụ kiện trong máy nhất là bộ cảm biến.
  • Cam kết bảo hành và đổi mới khi có lỗi sản phẩm
  • Hỗ trợ khách hàng mua màng lọc khí với giá tốt nhất thị trường.

Chế độ bảo hành máy lọc không khí Daikin bao lâu?

Toàn bộ các dòng máy lọc không khí Daikin sẽ được bảo hành 15 tháng. Chúng tôi bảo hành tất cả các trường hợp, trừ màng lọc, trừ yếu tố thiên tai ngoại cảnh tác động vào

Máy lọc không khí An Gia

Địa chỉ : Số 41 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

Hot online: 0967788783