Trang chủ Khẩu trang lọc bụi mịn Khẩu trang chống bụi mịn PM 2.5 Akyo 2112T Made in Japan
Mô tả sản phẩm

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cơ chế tự bảo vệ của cơ thể con người chỉ có tác dụng đối với bụi hạt có đường kính lớn hơn 10 micromet. Đối với các hạt bụi kích cỡ từ 0,01 đến 5 micromet, chúng sẽ bị giữ lại trong khí quản và phế nang. Bụi mịn PM2.5 (có đường kính nhỏ hơn 2,5 micromet) có thể thâm nhập cơ thể người do có kích thước siêu nhỏ, gây ảnh hưởng tới sức khỏe hơn bất kỳ chất gây ô nhiễm nào khác, ngay cả khi ở nồng độ thấp.

Vậy nên có thể nói rằng, các loại khẩu trang thông thường mà người Việt vẫn dùng không phát huy được tác dụng trước tình hình ô nhiễm không khí hiện nay. Bởi vì chúng được thiết kế chỉ để lọc những hạt bụi cỡ lớn, với cấu tạo bằng 2 – 3 lớp vải thông thường. Trong khi ô nhiễm không khí ở Việt Nam hiện nay lại chứa đầy các bụi hạt kích cỡ nhỏ, từ PM10 đến PM2.5, hay còn gọi chung là bụi mịn, GenK cho hay.

Chính vì thế, việc trang bị khẩu trang chuyên dụng với các lớp lọc đặc biệt để ngăn chặn bụi mịn xâm nhập qua đường hô hấp là điều rất cần thiết trong thời điểm hiện nay.

An Gia xin giới thiệu một loại khẩu trang lọc bụi mịn MADE IN JAPAN AKYO 2112T.

 

Tác dụng của dòng khẩu trang cao cấp này:

  • Khẩu trang AKYO 2112T do nhà sản xuất hàng y tế tiêu dùng nổi tiếng Made in Japan.
  • Với hiệu suất lọc 95% các loại bụi siêu nhỏ và hóa chất, các loại virus, vikhuẩn.
  • Thoải mái và dễ dàng sử dụng giúp kéo dài thời gian làm việc khi mang khẩu trang
  • Công dụng: Lọc được các loại virus (cúm H5N1… ) và bụi siêu nhỏ với kích thước từ 2.5 micron (loại Bụi Siêu nhỏ có kích thước từ 2.5 micron có khả năng ảnh hưởng tới chức năng của phổi, làm nặng thêm những tình trạng bệnh như viêm hô hấp và bệnh tim.)
  • Lọc tới 90% các loại bụi mịn PM2.5 và 80% các loại bụi PM1.0 tồn tại trong không gian.
  • Khử mùi hiệu quả với các mùi như mùi xăng xe, mùi khó chịu từ các nơi bị ô nhiễm.

Liên hệ để nhận được tư vấn và mua hàng:

Showroom bán hàng : số 41 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy  – Hà Nội .

Hot online: 0967788783

0967 788 783