Trang chủ Blog Vì sao cảm biến máy lọc không khí panasonic luôn đỏ?

Vì sao cảm biến máy lọc không khí panasonic luôn đỏ?

Máy lọc không khí Panasonic là một trong những thiết bị được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên có một số điểm,tính năng của máy chắc chắn sẽ gây ra thắc mắc cho nhiều người. Câu chuyện cảm biến bụi luôn báo đỏ là một trong những câu hỏi đó. Cùng điện máy An Gia phân tích làm rõ trong video này nhé.

Nội dung chính

Các loại cảm biến chất lượng không khí trên máy lọc khí Panasonic

Cảm biến bụi

Đây là cảm biến phổ dụng nhất trên tất cả các dòng máy lọc khí của Panasonic. Với các loại bụi to lơ lửng trong không khí, máy sẽ phân tích và phát hiện ra gửi về bộ xử lý để qua đó tăng tốc độ lọc xử lý các loại bụi này.

Cảm biến mùi

Đây là một trong những cảm biến rất chất lượng và phổ dụng trong máy lọc khí Pana. Với cảm biến này các mùi khó chịu, gây dị ứng sẽ được phát hiện 1 cách nhanh nhất phân tích và xử lý.

Cảm biến bụi mịn (PM2.5)

Từ các máy lọc không khí Panasonic đời 2015 trở đi đã được trang bị công nghệ kiểm soát bụi mịn. Đây là loại bụi siêu nhỏ với kích thược hạt bụi nhỏ chỉ 0,3 micromet. Loại bụi này nguy hiểm tới tim và não, đi sâu vào phổi con người. Vì thế với công nghệ phát hiện loại bụi này. Màng lọc hepa cũng đã có bước tiền mới lọc được các loại bụi mịn và nhỏ hơn so với đời trước.

Vậy thì vì cảm biến máy lọc không khí Panasonic luôn báo đỏ nhiều hơn so với hãng khác. Đây có lẽ là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Về cơ bản Panasonic trang bị cho máy lọc khí một hệ thống cảm biến nằm gần với không khí hơn. Nghĩa là nó lộ thiên chứ không nằm bên trong như các hãng khác. Thêm vào đó công nghệ quản lý bụi, phát hiện bụi bằng công nghệ laser ánh sáng. Với công nghệ độc quyền này. Mọi loại bụi đều được phát hiện ở những kích cỡ khác nhau.

Và sau khi tháo nắp cảm biến chúng ta sẽ thấy gì?

Để hiểu rõ chi tiết hơn mời mọi người cùng xem video phân tích của điện máy An Gia

Tham khảo thêm : Máy lọc không khí Panasonic có tốt không?

Hi vọng với kiến thức bên mình vừa cung cấp, sẽ mang giải đáp được một phần nào thắc mắc đến từ mọi người khi đang dùng một chiếc máy lọc không khí Panasonic. Mọi người cùng lưu lại website bên mình sẽ tiếp tục có những bài viết hay trong thời gian tới.

0967 788 783