Trang chủ Blog Tư vấn Máy lọc không khí lông chó mèo loại nào tốt

Máy lọc không khí lông chó mèo loại nào tốt

Bạn yêu động vật, việc đó hết sức bình thường. Tuy nhiên chúng sinh ra rất nhiều lông và tồn tại trong không gian nơi chúng sống cùng dẫn tới rất nhiều hệ luỵ. Bạn rất muốn tìm giải pháp để xứ lý vấn đề này. Máy lọc không khí là một trong những sản phẩm như thế. Nhưng chọn lọc khí thế nào để hút được lông chó mèo thì chắc chắn là phải tìm hiểu kỹ. Cùng điện máy An Gia làm rõ trong bài viết này.

Nội dung chính

Vì sao nuôi chó mèo chúng ta cần một chiếc máy lọc không khí chuyên dụng?

Chó hay mèo là thú cưng được nhiều người dân lựa chọn, nó như một người bạn không thể thay thế. Tuy nhiên lông chó, mèo và mùi hôi chúng sinh ra là điều không ai mong muốn. Thêm vào đó đa số người ở thành phố với không gian nhà nhỏ lại thích nuôi chó mèo.

Việc làm sạch lông và mùi chó , mèo là yêu cầu đặt ra và cần thiết. Máy lọc không khí có thể làm được những gì?

Ngăn ngừa dị ứng

Lông chó mèo chứa nhiều chất gây dị ứng đặc trưng như bụi bẩn, vi khuẩn. Khi mèo, chó thay lông chúng sinh ra một lượng lớn các loại lông to, nhỏ bay lơ lửng và tồn tại trong không gian chúng ta sống. Máy lọc không khí có thể hạn chế được tối đa vấn đề này, giảm nguy cơ gây di dứng cho người trong gia đình bạn.

Khử mùi hiệu quả

Máy lọc khí có thể xử lý đến 70 đến 90% mùi sinh ra từ chó mèo. Đó là một chứng minh của panasonic Nhật bản năm 2020. Với các công nghệ diệt khuẩn, khử mùi tiên tiến như Nanox của Panasonic, Streamer của Daikin và Ion âm của Sharp. Mùi của chó mèo có thể được khử gần như hoàn toàn giúp cho không gian thoáng mát hơn rất nhiều.

Làm sạch lông trong nhà

Nếu bạn không có chiếc máy lọc không khí mà nuôi chó mèo thì trên bề mặt sàn nhà và thiết thiết bị trong nhà lông sẽ tồn tại rất nhiều. Lông thú cưng có 2 loại 1 là lông to 2 là lông tơ.Lông tơ nó tồn tại rất nhiều.Máy lọc không khí sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề này.

Máy lọc không khí sẽ xử lý lông chó mèo như thế nào?

Về cơ chế máy lọc không khí cơ bản sẽ có 2 loại màng đó là màng Hepa và Than khử mùi. Một màng thô bên ngoài có tác dụng lọc các loại bụi to, sau đó màng hepa sẽ lọc các loại bụi mịn. Sau khi bụi được xử lý thì màng than sẽ có tác dụng khửi mùi. Ngoài ra công nghệ diệt khuẩn sẽ phát ra các điện tích – cân hút lấy các lông tồn tại trong không khí có điên tích dương sau đó chúng được kéo về gần máy lọc không khí giúp không gian không còn bụi và lông lơ lừng.

Top 3 máy lọc không khí xử lý lông chó mèo tốt nhất

Máy lọc không khí Daikin MCK70

Với kinh nghiệm bán hàng 7năm về máy lọc không khí, máy lọc không khí nhật bãi. Máy lọc không khí Daikin mck70 là một trong những chiếc máy có khả năng lọc bụi lông chó mèo tốt nhất. Công nghệ diệt khuẩn đặc biệt cơ chế lọc tĩnh điện cao cấp với 5 lớp lọc. Daikin MCK70 đứng đầu bảng trong phân khúc máy lọc không khí lọc bụi lông chó mèo. Trong đó máy lọc không khí Daikin MCK70X đứng đầu bảng với công nghệ màng lọc bụi tafu cao cấp nhất hiện nay.

Sử dụng công nghệ Streamer độc quyền loại bỏ virus, vi khuẩn

Máy lọc không khí Panasonic F-VC70XS

Máy lọc không khí panasonic F-VC70XS là dòng máy loc không khí được trang bị công nghệ Nanox diệt khuẩn mới nhất và cao cấp nhất của Panasonic. Với công nghệ này này việc khửi mùi diệt khuẩn gần như đạt được hiệu quả tối đa. Không có hệ thống tĩnh điện như Daikin nhưng với hệ thống màng lọc Hepa 3 lớp cao cấp đặc trung của Panasonic. Đây là sản phẩm đáng để bạn mang về để xử lý lông chó mèo.

Máy lọc không khí daikin MCk75

Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ với để cử này. Nhưng với cá nhân tôi và rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm. Dòng máy lọc không khí Daikin MCK75 là một trong những chiếc máy lọc bụi huyền thoại. Một một hệ thống Màng lọc tĩnh diện to và rộng nhất từ trước tới nay. Lọc được hầu hết các loại lông thú có tồn tại trong không gian nhà ban. Đấy  là dòng sản phẩm ngon bổ rẻ để xử lý lông chó mèo.

Video tư vấn máy lọc không khí lông chó mèo nào tốt nhất

Có thể bạn quan tâm: Máy lọc không khí loại nào tốt

Hi vọng với những kiến thức vừa cung cấp trên sẽ giúp cho những ai đang có ý định tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí cho không gian nhà đang nuôi chó mèo có thêm ý tưởng và định hướng để tìm kiếm sở hữu chiếc máy phù hợp.

0967 788 783