Trang chủ Blog Tư vấn Top 3 máy lọc không khí nhật dưới 7 triệu tốt nhất

Top 3 máy lọc không khí nhật dưới 7 triệu tốt nhất

Máy lọc không khí đang và sẽ trở thành thiết bị không thể thiếu trong các gia đình nhất là ở các thành phố lớn, nơi cuộc sống ô nhiễm do khói bụi từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu bạn đang có tài chính 7 triệu và định chọn mua máy lọc khí nhật bản thì hãy tham khảo bài viết này.

Máy lọc không khí Daikin MCK70X date 2021

Với tầm giá dưới 7 triệu máy lọc không khí Daikin MCk70X date 2021 hàng lướt có thể nói là không có đối thủ. Với Công nghệ diệt khuẩn kép, một bộ streamer mạnh mẽ + 1 bộ diệt khuẩn ion 25000. Hệ thống màng lọc tafu cao cấp độc quyền của Daikin. Công suất 75w dùng phòng 50 60m2. Khách quan mà nói nếu được chọn với tầm tiền như trên tôi sẽ chọn daikin.

Máy lọc không khí Panasonic F-VC70XS,XR

Với mức giá chỉ trên dưới 6 triệu chúng ta đã có thể sở hữu một chiếc máy lọc không khí nhật lướt Panasonic VC70XS,XR pana cong với công nghệ diệt khuẩn Nanox vô cùng mạnh mẽ gấp 10 lần nano thường. Công nghệ cảm biến bụi laser độc quyền, giúp phát hiện bụi , bụi mịn , bụi siêu mịn nhanh chóng vào hiệu quả. Thêm vào đó dòng XS và XR có thiết kế bắt mắt được hiệp hội người tiêu dùng bình chọn sản phẩm có kiểu dáng đẹp nhất năm 2020.

Một số video sản phẩm tại điện máy An Gia

Với công suất tiêu thụ là 60w dòng máy này dùng phòng 40m2 đổ lại. Phù hợp không gian phòng khách nhỏ, phòng ngủ. Tính năng bù ẩm thông minh giúp cân bằng ẩm khi dùng điều hoà. Có thể nói đây là một chiếc máy lọc không khí hoàn hảo cho không gian nhà bạn. Từ công nghệ, hình thức, thiết kế.

Máy lọc không khí Panasonic F-VC55

Với phân khúc giá tầm từ 3 đến 3,5 triệu dùng phòng 35m2 đổ lại thì đây mà chiếc máy không thể bỏ qua. Công nghệ nanoe thế hệ cuối nhiều ưu điểm sát với công nghệ nanox. Cảm biến phát hiện bụi + bụi mịn pm2.5 + mùi. Cảm biến ẩm thông minh. Hệ thống màng lọc bền nhất là màng than có tuổi thọ lên tới gần 10 năm. Pana dòng cửa dâng vẫn luôn đẹp trong mọi không gian. Công suất tiêu thụ tối đa là 53w. Chiếc máy này có thể dùng không gian phòng khách, ngủ ….Cảm biến ánh sáng tự tắt đèn khi trời tối. Trang bị rất nhiều công nghệ tính năng vượt trội mà giá thì lại bình dân.

Có thể bạn quan tâm : Máy lọc không khí Nhật bản loại nào tốt?

Trên đây điện máy An Gia gợi ý top 3 máy lọc không khí Nhật bản, nhật lướt có giá dưới 7 triệu đáng đồng tiền bát gạo nhất. Với tính năng vượt trội đi trước đón đầu. Những chiếc máy lọc không khí này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và chất lượng cho không gian nhà bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 41 ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại, zalo : 0967788783

 

0967 788 783