Trang chủ Blog Tư vấn Vì sao máy lọc không khí Daikin lại được nhiều người lựa chọn

Vì sao máy lọc không khí Daikin lại được nhiều người lựa chọn

Máy lọc không khí hiện nay có rất nhiều chủng loại, hãng khác nhau. Tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là thương hiệu Daikin. Cùng Điên Máy An Gia tìm hiểu lý do vì sao máy lọc không khí Daikin lại được nhiều người lựa chọn.


Không dễ để chúng ta có thể tìm hiểu và lựa chọn được một chiếc máy lọc không khí cho gia đình mình trong cái thời buổi thị trường vô cùng sôi động và đa dạng mẫu mã như bây giờ. Trên các sàn điện tử, các trang web của rất nhiều công ty, cửa hàng bày bán đến cả trăm loại máy.

Máy lọc không khí Daikin lại có chỗ đứng riêng trong một thị trường hỗn độn và nhiều mẫu mã như vậy, bởi chất lượng và nhiều yếu tố khác.

Cùng chúng tôi tìm hiểu top 5 lý do máy lọc không khí Daikin là sản phẩ đáng mua nhất.

Nội dung chính

Công nghệ diệt khuẩn mạnh mẽ nhất và bền nhất

Với công nghệ diệt khuẩn streamer mạnh mẽ, máy lọc không khí Daikin luôn đứng đầu bảng trong những báo cáo về khả năng diệt khuẩn các loại virus, vi khuẩn có hại trong không khí, và mới đây nhất năm 2021 Daikin công bố khả năng loại bỏ virus corona lên tới 95% trong không gian cố định.

Máy lọc không khí Daikin ít lỗi vặt

Cho đến nay có thể nói máy lọc không khí Daikin là dòng máy có thiết kế cục mịch, ít các bộ phận phức tạp và hình thức thì không được đẹp, bắt mắt như Sharp, Hitachi hay Panasonic. Tuy nhiên chính điều này lại là lợi thế mang giúp máy ít lỗi vặt. Nếu các bạn đã dùng máy lọc không khí panasonic chắc ai cũng phải ngán ngẩm vì nắp hay bị gãy, moter dâng hay bị chết. Dùng hay lỗi vặt, kêu cánh quạt. Hay hitachi cảm ứng hay bị đơ. Daikin thì khác. Bao nhiêu năm nhưng hãng này vẫn chung thành với phím ấn cơ, cửa gió cơ và mọi thứ là tối đơn giản.

Máy lọc không khí Daikin thiết kế đơn giản và dễ sử dụng

Cũng tư ý trên phát triển rộng hơn ra thì máy lọc không khí Daikin ngày càng thiết kế đơn giản và đặc biệt tính năng cũng như bàn phím hoạt động ngày càng cải tiến theo xu hướng biểu tượng chứ ko bằng chữ. Hàng nội địa nhật nổi tiếng là các dòng máy có nhiều tính năng nhất, tiêu chuẩn cao hơn. Nhưng cho đến nay thì cách sử dụng máy lọc không khí Daikin ngày càng trở nên gọn nhẹ, đơn giản và thậm chí nếu cần chỉ cần ấn đúng 1 tính năng duy nhất là dùng được toàn bộ, không phải điều chỉnh nhiều. Nó đặc biệt phù hợp với người già, những người không muốn thay đổi trong quá trình sử dụng.

Cách sử dung máy lọc không khí Daikin MCK70 date 2021

Máy lọc không khí Daikin lấy không khí từ 2 bên

Có lẽ khi các bạn sử dụng máy loc không khí các hãng như Sharp, Hitachi… cảm thấy rất khó chịu khi được người bán giới thiệu là phải để cách tường từ 20 dến 40cm để máy lấy không khí vào lọc. Daikin thì khác các dòng máy lọc không khí Daikin đa số là máy không khí từ trước mặt và 2 bên. Việc này giúp việc lắp đặt sử dụng dễ dàng và gọn hơn so với các dòng máy lọc không khí lấy gió vào cửa sau.


Máy lọc không khí Daikin dễ vệ sinh nhất

Vệ sinh màng lọc không khí thì các máy của hãng nào đều có cách làm như nhau không có gì khác biệt, nhưng máy nếu lấy bộ diệt khuẩn ra vệ sinh, kiểm tra thì Daikin là máy lọc không khí có thể lấy ra một cách nhanh nhất, dễ nhất và không phải tháo lắp bất cứ con ốc nào. Với vị trí là trước mặt, bộ diệt khuẩn có thể nhìn thấy và rút ra một cách dễ dàng như chúng ta làm với màng lọc. Đây có thể nói là vấn đề chúng tôi tâm đắc nhất.

Tham khảo thêm : Máy lọc không khí Daikin có tốt không?

Video phân tích chi tiết cụ thể nhất


Hi vọng với những gợi ý chúng tôi vừa nêu ra sẽ giúp cho mọi người đang có nhu cầu tìm hiểu về máy lọc không khí Daikin có cái nhìn tổng quan và dễ hiểu hơn.

0967 788 783