Trang chủ Blog Tư vấn Cách chọn máy lọc không khí cho phòng có diện tích từ 15-20m2

Cách chọn máy lọc không khí cho phòng có diện tích từ 15-20m2

Diện tích phòng có liên quan rất lớn đến hiệu quả hoạt động của máy lọc không khí. Nếu gia đình bạn có diện tích phòng vừa và nhỏ, bạn không biết nên lựa chọn máy lọc không khí như thế nào cho phù hợp, thì bài chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc trên.

Giới thiệu về máy lọc không khí

  • Máy lọc không khí là một thiết bị điện tử có chức năng lọc sạch các chất gây hại trong không khí như bụi bẩn, phấn hoa, vi khuẩn, vi rút… gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Máy làm sạch các chất gây hại bằng cách hút, lọc chất ô nhiễm và giữ chúng lại bằng các tấm lọc như màng than hoạt tính, HEPA, điện, ULPA… và trả lại cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành và sạch sẽ.
  • Máy còn được trang bị hệ thống phun hơi ẩm, phun sương… giúp không khí gia đình bạn không bị khô ảnh hưởng đến hệ hô hấp và da tóc…
  • Khử mùi hôi, mùi thuốc lá hay những mùi khác khiến bạn khó chịu, cải thiện môi trường sống.

Cách chọn máy lọc không khí cho phòng có diện tích từ 15-20m2

  • Mỗi máy lọc không khí có một tính năng và công suất riêng vì vậy bạn cần có cách để lựa chọn máy cho phù hợp với gia đình mình.
  • Với diện tích phòng từ 15-20m2, bạn nên chọn máy có công suất lọc cho diện tích tầm 20-25m2 bởi công suất cao thì sẽ có hiệu quả lọc tốt hơn.
  • Với công suất máy vượt lên 30% so với diện tích phòng thì máy sẽ chỉ hoạt động với 70-80% công suất máy. Giúp tiết kiệm điện năng, động cơ máy chạy cũng bền lâu hơn so với máy phải chạy hết công suất, thời gian lọc cũng được rút ngắn đi đáng kể…
  • Chọn máy có ít nhất 3 màng lọc để đảm bảo không khí được lọc ra là không khí sạch nhất và trong lành nhất.
  • Nên tìm mua máy có màng lọc than hoạt tính để loại bỏ những chất gây hại mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được.
  • Chọn màu máy phù hợp với nội thất và phong thủy nhà bạn…

Máy lọc không khí Nhật nội địa được người dân tin dùng đông đảo bởi chất lượng của máy tốt, độ bền cao hơn những dòng máy của Trung Quốc bởi máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật bản- công nghệ hàng đầu thế giới. Khi hoạt động, máy hầu như không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình. Công suất hoạt động hiệu quả, phù hợp với nhiều diện tích phòng khác nhau. Tiết kiện điện năng cho người tiêu dùng…

Qua bài chia sẻ trên của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ có cho mình thêm kiến thức về cách chọn máy lọc không khí cho phòng có diện tích 15-20m2. CHúc bạn và gia đình sức khỏe tốt.

0967 788 783