Trang chủ Blog Tư vấn Khám phá máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin có những gì?

Khám phá máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin có những gì?

Máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin được tích hợp nhiều công nghệ để hỗ trợ cho quá trình cung cấp tính năng cho người tiêu dùng. Với việc phát triển và áp dụng những công nghệ độc quyền đã mang đến cho dòng sản phẩm này của hãng ngày một chiếm được lòng tin và thị phần trên toàn cầu. Cụ thể sử dụng máy lọc không khí của Daikin có tốt không sẽ được khám phá ngay dưới đây.

Tìm hiểu về công nghệ mới trên máy lọc không khí Daikin

Tìm hiểu về công nghệ mới trên máy lọc không khí Daikin

Nội dung chính

Máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin có những gì?

1. Công nghệ mới Streamer –  công nghệ lọc khí hiện đại nhất

Công nghệ lọc không khí Daikin Streamer được biết đến là công nghệ áp dụng quá trình phóng điện Plasma. Nhờ đó, các phân tử oxy, nito bị va chạm vào các hạt electron tốc độ cao để hình thành phân tử mang khả năng oxy hóa cũng như hủy bỏ các chất gây hại. Công nghệ này được ứng dụng cho khả năng phóng điện rộng hơn so với các loại khác.

Công nghệ Streamer

Công nghệ Streamer hỗ trợ tạo ra các dòng máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin được khách hàng ưu chuộng nhất, nhiều năm liền chiếm lĩnh thị trường máy lọc không khí. Với công nghệ, người sử dụng sẽ có được những tiện ích như:

 • Hỗ trợ cho việc diệt sạch vi khuẩn và nấm mốc: với cấu tạo bộ lọc 6 lớp thì các dòng máy này hoàn toàn có thể khử bỏ các tác nhân gây hại cứng đầu thông qua môi trường không khí (các loại vi khuẩn, vius, bụi bặm, nấm mốc,..).
 • Hỗ trợ khử các chất độc hại cho cơ thể: các chất độc hại nguy hiểm sẽ nhanh chóng bị đánh bay như Formaldehyde, độc tố nguy hiểm trong không khí.
 • Hỗ trợ loại bỏ các chất gây dị ứng cho con người: loại bỏ ngay các chất như từ phấn hoa, lông các loại vật nuôi hay từ nấm mốc,..

Đối với các dòng máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin này sẽ là giải pháp tối ưu cho các khu vực làm việc, những nơi có chứa nhiều máy tính hay các khu công nghệ.

2. Công nghệ màng lọc mới HEPA tĩnh điện

Màng lọc Hepa tĩnh điện được thiết kế trong các thiết bị lọc không khí có tác dụng rất lớn. Cụ thể, màng lọc Hepa là một dạng bộ lọc không khí với hiệu suất cao. Bộ màng lọc này sẽ bao gồm những sợi rất nhỏ được chồng lên nhau từng lớp hình thành nên tấm lọc với nhiều lớp. Màng lọc Hepa tĩnh điện này hỗ trợ với công suất hoạt động cực lớn để giữ trọn các yếu tố độc hại trong không khí dù là loại có kích thước siêu nhỏ.

Công nghệ màng lọc Hepa tĩnh điện trong máy lọc không khí Daikin

Những ưu điểm của những chiếc máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin – Hepa đó là:

 • Mang đến tuổi thọ hoạt động của máy kéo dài lên đến 10 năm
 • Bẫy và lọc các chất có kích thước dù là rất nhỏ, nhờ vậy mà ngăn ngừa tình trạng nhiễm các bệnh về hen suyễn, dị ứng hô hấp,..
 • Đưa ra các hiệu ứng cụ thể giúp ngăn ngừa được những loại bụi, vi khuẩn từ lớn đến siêu nhỏ, diệt sạch mọi nấm mốc, mùi khó chịu.
 • Hỗ trợ cho việc lọc không khí ở khoảng không gian rộng lớn hơn.

3. Công nghệ phát tán ion nồng độ cao

Với công nghệ mới phát tán ion nồng độ cao, các dòng máy của Daikin đem đến giải pháp làm không khí trong lành cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Daikin cũng rất chú trọng đến việc đầu tư vào công nghệ mới trong ngành máy lọc không khí hiện nay. Và một trong các công nghệ mới, hiện đại và tối ưu đó là khả năng phát tán ion nồng độ cao.

Công nghệ phát tán ion nồng độ cao

Những ưu điểm thực sự có được từ công nghệ này có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ loại bỏ tối đa các nấm mốc nhờ sự phát tán ion của Plasmacluster. Những ion phát tán bám vào nấm mốc để oxy hóa và phá vỡ cấu trúc của chúng.
 • Hỗ trợ cho việc ngăn ngừa biến thể phát triển từ virus rất nguy hiểm.
 • Hỗ trợ cho việc khử đi các mùi khó chịu trong không khí như mùi thuốc lá, nấm mốc

Với 3 loại công nghệ mới được áo dụng này thì thương hiệu Daikin có thể dễ dàng sánh ngang với các đối thủ lớn trên thị trường máy lọc không khí, thương hiệu Nhật Bản cũng ngày một được khẳng định hơn.

>>> Xem chi tiết các loại máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin tại đây

Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin hiệu quả

Làm sao để sử dụng máy lọc không khí Daikin hiệu quả

Với những chức năng cũng như thông số kỹ thuật các dòng máy chúng ta có thể thấy được tuổi đời của chúng cũng khá lâu. Tuy nhiên, việc tuổi đời kéo dài hay không còn phụ thuộc vào cách thức sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng các máy lọc không khí công nghệ mới của Daikin:

 • Chú ý quá trình sử dụng trong 24h đầu tiên: máy sẽ có hiện tượng mùi khét từ đặc tính từ của màng lọc tĩnh điện, tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng gì hay hỏng hóc. Vấn đề cần quan tâm đó là sức khỏe của bạn, trong 24h đầu tiên không nên cho máy vào trong phòng ngủ kín, hãy để cho nó bay hết các mùi khét ban đầu.
 • Lưu ý giữ vệ sinh trong quá trình sử dụng máy: thường xuyên giữ vệ sinh chung cho chiếc máy, đặc biệt là màng lọc nếu như không chú ý nó bám bụi quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất lọc.
 • Nếu còn chế độ bảo dưỡng, bảo hành thì thường xuyên đi kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ, nhanh chóng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Sự ra đời các máy lọc khí công nghệ mới của Daikin là một bước phát triển để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của con người. Trong tương lai, có thể sẽ có nhiều công nghệ khác phát triển được tích hợp và các dòng sản phẩm, nhưng đây được đánh giá là một bước phát triển công nghệ rất tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc không khí của Daikin.

 

0967 788 783